หน้าแรกแจ้งการชำระเงินตัวอย่างลูกค้า Rinzes รินเซ่ติดต่อเรา
ค้นหาสินค้า  
ตะกร้าสินค้า (0)

   หมวดสินค้า
  ปรับสภาพผิวหน้า
  ต่อต้านริ้วรอยและฝ้า
  ทำความสะอาดใบหน้า
  ล้างเครื่องสำอาง
  ดูแลปัญหาสิว
  บำรุงหน้าเนียนนุ่น
  บำรุงหน้าใส
  ดูแลรอบดวงตา

   สถิติแคตตาล็อกสินค้า
เปิดร้านวันที่09-09-2009
ปรับปรุงล่าสุด06-02-2018
ผู้ชมสินค้า12,487 วิว
ผู้ชมออนไลน์2 คน
สินค้าทั้งหมด12 ชิ้น
สถิติเว็บไซต์

   Language Translator


   U-CATALOG Online
ยู-แคตตาล็อกสินค้าออนไลน์

   สมัครรับข่าวสาร
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน

   Track & Trace System

ตรวจสอบสถานะพัสดุไปรษณีย์หมวด: ทำความสะอาดใบหน้า / เจลล้างหน้าลดริ้วรอย - รินเซ่ แอปเปิ้ล คลีนซิ่ง เจล เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5950020
Share

ชื่อสินค้า :เจลล้างหน้าลดริ้วรอย - รินเซ่ แอปเปิ้ล คลีนซิ่ง เจล เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5950020
รายละเอียด :
รินเซ่ แอปเปิ้ล คลีนซิ่ง เจล ขนาด 100 กรัม
สุดยอดเจลล้างหน้า ช่วยชำระสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า ด้วยพลังแห่งแอปเปิ้ลสายพันธุ์พิเศษ ‘Uttwiler Spätlauber’ จากนวัตกรรมของเทคโนโลยีPhytoCellTecTM Malus Domestica จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์

5_1496484833.jpg (550×321)
 
เจลล้างหน้า ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยพลังแห่งสารสกัดแอปเปิ้ลผสานกับ Malus Domestica Fruit Cell Culture Extract ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง อย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวหน้าให้แลดูขาวกระจ่างใสขึ้น บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ซ่อมแซมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ผิวหน้าสะอาดใสสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
 
 Rinzes-Pink-Rinzes-Square-Chemipan-300x100-20160816-1
รินเซ่คัดสรรสารสำคัญที่มีประสิทธิภาพสูงสุด 
เพื่อให้ได้มาเป็น รินเซ่ แอปเปิ้ลคลีนซิ่งเจล 
โดยประกอบด้วยสารสำคัญดังนี้
 
appleApple Extract  (สารสกัด แอ๊ปเปิ้ล)
ประกอบด้วยกรดผลไม้ตามธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า แล้วยังทำให้ใบหน้าคุณสดใสเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ทังยังอุดมไปด้วยวิตามินซีที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน และยังมีสารแอนตี้ออกซิเดนท์หรือสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวกระชับตึงไม่แก่ก่อนวัย ลดการร่วงโรยของผิว
 
appleApple Stem Cell (แอ็ปเปิ้ล สเต็มเซลล์) 
Apple Stem Cell สเต็มเซลล์ของแอปเปิ้ล ผ่านนวัตกรรม PhytoCellTec™ Malus Domestica จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โดย stem cell จะถูกบรรจุอยู่ใน liposome เพื่อให้สามารถซึมสู่ชั้นผิวได้ บำรุงให้เซลล์ของผิวหนังมีอายุยืนยาวขึ้น ช่วยลดรอยตีนกา เพิ่มพลังชีวิตให้กับเซลล์ มีส่วนช่วยสร้างเซลล์ใหม่ ซึ่งเป็นผลทำให้ชะลอเวลาอายุของผิวได้ ผิวกระจ่างใส ส่งผลให้ผิวดูอ่อนเยาว์เสมอ 
 
chemistry 2 PhytoCellTec™ Malus Domestica คืออะไร?
ไฟโตเซลล์เทค คือ เทคโนโลยีเซลล์พืชจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เป็นการใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์สร้างสรรค์สารออกฤทธิ์ที่สำคัญ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นการ "ผสมผสานวิทยาศาสตร์และธรรมชาติเข้าด้วยกัน" ผ่านกระบวนการคิดค้นวิจัยจนได้มาเป็น Plant stem cell หรือเซลล์ต้นกำเนิดของพืช ถือว่ามาจากธรรมชาติ 100 % และได้เป็นสารออกฤทธิ์ที่ถูกสกัดครั้งแรกออกมาจากแอปเปิ้ลสายพันธุ์ Uttwiler Spätlauber ซึ่งมาจากการเพาะเลี้ยงจากเซลล์ตั้งต้น และหลังจากนั้นก็นำสเต็มเซลล์พืชเหล่านี้ไปเพาะเลี้ยงต่อ โดยกระบวนการผลิตสเต็มเซลล์ของพืชถูกผลิตขึ้น (ดังภาพ)
 
How plant stem cells are produced
 
chemistry 2ไฟโตเซลล์เทคกับนวัตกรรมใหม่
เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่มีสารออกฤทธิ์ที่สามารถช่วยเพิ่มพลังชีวิตของสเต็มเซลล์ในผิว ซึ่งเป็นสารสกัดจาก สเต็มเซลล์พืชที่มีการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการดึงเอาสารสำคัญที่มีในสเต็มเซลล์ของพืช ซึ่งช่วยให้สเต็มเซลล์ของผิวยังคงมีคุณสมบัติตามเดิม สารออกฤทธิ์ในกลุ่ม PhytoCellTec™ มีผลในเชิงบวกต่อสเต็มเซลล์ของผิวชั้น Epidermis
 

microscopeผิวหนังชั้น Epidermis กับ epidermal stem cells
Epidermal stem cells อยู่บริเวณด้านล่างสุดของผิวหนังชั้น Basal layer ของ Epidermis โดยสเต็มเซลล์แบ่งตัวเพื่อสร้างเซลล์ใหม่ซึ่งจะมีการแบ่งตัวและค่อยๆเลื่อนขึ้นไปผิวหนังด้านนอกสุด หลังจากนั้นก็จะถูกทำให้หลุดออกไปจากผิวหนังชั้นนอกสุดที่เรียกว่าหนังกำพร้า (Stratum corneum)
epidermal stem cells
dna 1ผลของสเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ลต่อผิวหนัง
จากการศึกษาของนักวิทยาศาสตร์ พบว่าสารออกฤทธิ์ที่ได้จากสเต็มเซลล์ของแอปเปิ้ล มีส่วนช่วยในการเพิ่มพลังชีวิต และยืดระยะเวลาการชราของเซลล์ผิว อีกทั้งยังป้องกันการถูกทำลายโดยมลพิษในสิ่งแวดล้อม จากการศึกษาพบว่าแม้กระทั่งสเต็มเซลล์ที่แก่ชราก็สามารถสร้างเซลล์ผิวขึ้นใหม่ได้ในชั้น Epidermis จึงมีความสามารถที่โดดเด่นในด้านการช่วยชะลอกระบวนการชราของผิวหนัง (skin aging process) ได้ และด้วยความสามารถในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการที่มีผิวเรียบเนียน ตึงกระชับและดูอ่อนเยาว์อย่างยาวนาน
 
สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
รินเซ่ แอปเปิ้ล คลีนซิ่ง เจล 100 กรัม ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าจัดส่ง (สินค้าคงเหลือ 999 รายการ) ราคา 321.00 บาท รายการ

05-06-2017 Views: 824

Copyright©2019 Rinzes ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางรินเซ่ / Email:
U-CATALOG แคตตาล็อกสินค้าออนไลน์ สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท ยู-แคตตาล็อก จำกัด
Admin