หน้าแรกแจ้งการชำระเงินตัวอย่างลูกค้า Rinzes รินเซ่ติดต่อเรา
ค้นหาสินค้า  
ตะกร้าสินค้า (0)

   หมวดสินค้า
  ปรับสภาพผิวหน้า
  ต่อต้านริ้วรอยและฝ้า
  ทำความสะอาดใบหน้า
  ล้างเครื่องสำอาง
  ดูแลปัญหาสิว
  บำรุงหน้าเนียนนุ่น
  บำรุงหน้าใส
  ดูแลรอบดวงตา

   สถิติแคตตาล็อกสินค้า
เปิดร้านวันที่09-09-2009
ปรับปรุงล่าสุด06-02-2018
ผู้ชมสินค้า12,497 วิว
ผู้ชมออนไลน์1 คน
สินค้าทั้งหมด12 ชิ้น
สถิติเว็บไซต์

   Language Translator


   U-CATALOG Online
ยู-แคตตาล็อกสินค้าออนไลน์

   สมัครรับข่าวสาร
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน

   Track & Trace System

ตรวจสอบสถานะพัสดุไปรษณีย์หมวด: บำรุงหน้าเนียนนุ่น / เซรั่มคอลลาเจนหน้านุ่มขาวใส - รินเซ่ คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม เลขที่จดแจ้ง อย 10-1-5953905
Share

ชื่อสินค้า :เซรั่มคอลลาเจนหน้านุ่มขาวใส - รินเซ่ คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม เลขที่จดแจ้ง อย 10-1-5953905
รายละเอียด :
รินเซ่ คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม 30 กรัม

5_1496519719.jpg (960×960)

ประโยชน์

  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผลดีทางด้าน moisture
  • ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการชะลอความแก่ (anti-aging)
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลบรอยตีนกา
  • ช่วยให้ผิวนุ่มนวล น่าสัมผัส ดูอ่อนกว่าวัย
  • ช่วยปรับสีผิว ให้ขาวเนียน กระจ่างใส
  • ช่วยปรับโทนสีผิว และช่วยให้ผิวยืดหยุ่นดีขึ้น 

5_1496519756.jpg (960×960)

anti-aging-portrait

ทำไมเราจึงต้องเติมคอลลาเจนให้กับผิว?
ร่างกายของเราจะมีอัตราการลดลงของคอลลาเจนประมาณ 1.5% ต่อปี นับตั้งแต่อายุ 25 ปี สมมติว่าตอนนี้เราอายุ 45 ปี เท่ากับว่า เราสูญเสียคอลลาเจนไปแล้วกว่า 30% และนี่เองที่เป็นสาเหตุทำให้ความยืดหยุ่นและความเต่งตึงลดลงไป ผิวจึงเกิดรอยเหี่ยวย่น ดังที่พบในผิวคนวัยชรา

 

Collagen White Serum
มีลักษณะเฉพาะอย่างไร?

เซรั่มผิวขาวผสมคอลลาเจน collagen white serum เป็นเนื้อเซรั่มคล้ายเนื้อครีมสีขาว แต่พอทาแล้วเป็นเนื้อเซรั่ม ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ามารถช่วยปรับผิวให้มีความขาวกระจ่างใส แลดูผิวสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่นของผิวที่ดีและยังช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย


5_1496519721.jpg (600×600)

 

Collagen White Serum มีความพิเศษอย่างไร?
รินเซ่ คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม ประกอบไปด้วยสารสำคัญ คือ Premium Collagen และ Nanowhite


sheepPremium Collagen (คอลลาเจนจากแกะ)

เป็นคอลลาเจนเข้มข้นระดับพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย australia ซึ่งต่างจากคอลลาเจนทั่วไป โดยสกัดมาจากผิวหนังของแกะประเทศออสเตรเลียโดยตรง "แกะ" เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีระดับพันธุกรรมใกล้เคียงกับมนุษย์มากกว่า จึงเหมาะกับสภาพผิวของมนุษย์มากกว่านั่นเอง
 collagen
ผิวหนังของคนเราประกอบไปด้วย 3 ชั้นคือ 1.ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) 2.ชั้นหนังแท้ (Dermis หรือ Corium) และ3.ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (Hypodermis หรือ Subcutaneous fat layer) โดย collagen นั้นจะเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ซึ่งอยู่ในชั้น ชั้นหนังแท้ (Dermis) ทำหน้าที่ให้ความแข็งแรงแก่เนื้อเยื่อผิวหนัง ทำให้ผิวหนังเต่งตึงอยู่เสมอ หากคอลลาเจนลดลงหรือเสื่อมสภาพมากก็จะทำให้ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่น เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยและความย่อนคล้อย
 collagen
คอลลาเจน คือ เส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีการรวมตัวของกรดอะมิโนหลายชนิดต่อกัน เช่น glycine, proline และ hydroxyproline เป็นต้น กรดอะมิโนมีทั้งหมด 20 กว่าชนิด โดยการรวมตัวของชนิดและจำนวนที่แตกต่างกัน ทำให้เกิดโปรตีนหลากหลายชนิด คอลลาเจนเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เซลล์เชื่อมต่อกันได้ ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นกับร่างกาย รวมทั้งทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงสมบูรณ์ด้วย
 
โดยทั่วไปเราจะพบ คอลลาเจนที่มาจากปลา เป็นจำนวนมาก แต่ข้อจำกัดของคอลลาเจนจากปลาก็มีมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่น และที่สำคัญ  ปลาเป็นสัตว์เลือดเย็น (cold blooded) ซึ่งมีสายวิวัฒนาการที่ไกลจากมนุษย์ เมื่อเทียบกับสัตว์เลือดอุ่น (warm blood) อย่าง "แกะ" ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีระดับพันธุกรรม (Genetic relationships) ใกล้เคียงกับมนุษย์มากกว่า 
 

 

roseNanowhite (นาโนไวท์)
เป็นสารออกฤทธิ์ที่ให้ผลดีด้านความขาว จากสวิตเซอร์แลนด์ switzerlandเป็นการรวมสารให้ความขาว 3 ตัว คือ Vitamin C Dipalmitate, Arbutin และ Reduced Glutathione ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใส จุดด่างดำ เห็นผลชัดเจนในการให้ความขาว คุณสมบัติที่โดเด่นคือเป็นสารที่มีขนาดอนุภาคนาโน ซึ่งสามารถแทรกซึมลงสู่ผิวได้ง่าย

 

Skin-Absorption
ข้อดีของ Nanowhite คือสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย เนื่องจากอนุภาคของนาโนไวท์มีลักษณะเป็นไลโปโซม ที่สามารถ บรรจุสารออกฤทธิ์ (active) ได้ทั้งส่วนที่ละลายน้ำได้ และส่วนที่ไม่ละลายน้ำ สารสำคัญต่างๆที่มีคุณสมบัติเป็นสารให้ความขาว และสารต่อต้านอนุมูลอิสระจะถูกบรรจุไว้ในรูปแบบของไลโปโซม โดยชั้นในของไลโปโซมจะเป็นส่วนที่ละลายน้ำได้ ถูกบรรจุไปด้วยอาร์บูติน และกลูตาไธโอน และอีกส่วนมีลักษณะเป็น bilayer ล้อมรอบ ภายในบรรจุด้วยวิตามินซี วิตามินอี และกรดลิโนเลอิก ซึ่งเรียกได้ว่าสามารถกักเก็บสารสำคัญได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเมื่อทาบนผิวสามารถปลดปล่อยสารสำคัญได้ดีเยี่ยม
nanowhite 2
 
 

กลไกการทำงานของ Nanowhite
โดยปกติแล้วคนเราจะมีการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งมีอยู่ 2 ชนิดคือ ยูเมลานิน (eumelanin) ซึ่งเป็นเม็ดสีน้ำตาลหรือดำ และฟีโอเมลานิน (pheomelanin) ซึ่งเป็นเม็ดสีแดงหรือเหลือง คนเราจะมีอัตราส่วนของเจ้าเม็ดสีที่แตกต่างกัน ทำให้สีผิวของแต่ละคนแตกต่างกัน ทั้งนี้สีผิวจะถูกกำหนดโดยพันธุกรรมของแต่ละคน

  nanowhite 1
nanowhite 3
 
 
 
 
 
 
 กระบวนการเกิดเม็ดสี เกิดขึ้นโดยใช้ไทโรซิน (tyrosin) เป็นสารตั้งต้น ในเซลล์เมลาโนไซต์ (melanocytes) เมื่อไหร่ก็ตามที่เราต้องเผชิญกับแสงแดด หรือรังสี UV ก็จะก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ (antioxidant) ก็จะส่งไปยังเซลล์ผิวหนังคีราติโนไซต์ (Keratinocytes) ที่กระจายในผิวหนังชั้นถัดขึ้นมา กระบวนการหลักคือ จะเกิดสารα‐MSH ที่จะไปเข้าจับกับตัวรับเฉพาะของเซลล์ melanocytes กระตุ้นให้เกิดการสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส (tyrosinase) โดยเจ้าเอนไซม์ตัวนี้แหละค่ะ ที่เป็นตัวสำคัญในการสร้างเม็ดสีเมลานินนั่นเอง โดยการทำงานของเอนไซม์ tyrosinase นั้นมันจะไปเปลี่ยนกรดอะมิโน ไทโรซีน (Tyrosine) ให้เป็น DOPA แล้วจากนั้นจะถูกเปลี่ยนไปเป็น DOPA quinone อีกที ซึ่งกระบวนการเหล่านี้เป็นปฏิกิริยาออกซิเดชันได้เป็น eumelanin หรือ pheomelanin ก็จะทำให้ผิวของเราคล้ำหรือดำขึ้นนั่นเอง
nanowhite 4
ความสำคัญของนาโนไวท์ นอกจากจะมีอนุภาคที่มีขนาดเล็ก สามารถแทรกซึมสู่ผิวได้ง่ายแล้วนั้น กระบวนการที่สำคัญที่ทำให้นาโนไวท์สามารถ ทำให้ผิวขาวขึ้น และต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี ก็คือ นาโนไวท์จะไปช่วยยับยั้งไม่ให้เอนไซม์ tyrosinase ทำงาน เมื่อเอนไซม์ทำงานไม่ได้ ไทโรซิน (tyrosin) ก็จะไม่ปลดปล่อย ทั้งสารอนุมูลอิสระและสารต่างๆ ทำให้ DOPA ไม่เปลี่ยนแปลง จนในที่สุดก็ไม่เกิดเกิดการสร้างเม็ดสี ทั้งยูเมลานินและฟีโอเมลานิน นั่นเอง

5_1496519720.jpg (960×960)


สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
รินเซ่ คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม 30 กรัม ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าจัดส่ง (สินค้าคงเหลือ 999 รายการ) ราคา 428.00 บาท รายการ

05-06-2017 Views: 793

Copyright©2019 Rinzes ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางรินเซ่ / Email:
U-CATALOG แคตตาล็อกสินค้าออนไลน์ สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท ยู-แคตตาล็อก จำกัด
Admin