หน้าแรกแจ้งการชำระเงินตัวอย่างลูกค้า Rinzes รินเซ่ติดต่อเรา
ค้นหาสินค้า  
ตะกร้าสินค้า (0)

   หมวดสินค้า
  ปรับสภาพผิวหน้า
  ต่อต้านริ้วรอยและฝ้า
  ทำความสะอาดใบหน้า
  ล้างเครื่องสำอาง
  ดูแลปัญหาสิว
  บำรุงหน้าเนียนนุ่น
  บำรุงหน้าใส
  ดูแลรอบดวงตา

   สถิติแคตตาล็อกสินค้า
เปิดร้านวันที่09-09-2009
ปรับปรุงล่าสุด06-02-2018
ผู้ชมสินค้า12,492 วิว
ผู้ชมออนไลน์1 คน
สินค้าทั้งหมด12 ชิ้น
สถิติเว็บไซต์

   Language Translator


   U-CATALOG Online
ยู-แคตตาล็อกสินค้าออนไลน์

   สมัครรับข่าวสาร
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน

   Track & Trace System

ตรวจสอบสถานะพัสดุไปรษณีย์หมวด: ปรับสภาพผิวหน้า / ครีมปรับผิวหน้าให้ขาว - รินเซ่ อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5953760
Share

ชื่อสินค้า :ครีมปรับผิวหน้าให้ขาว - รินเซ่ อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5953760
รายละเอียด : รินเซ่ อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง 30 กรัม
 เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของครีมอาร์บูติน ไวเทนนิ่ง ครีมบำรุงผิวหน้าช่วยฟื้นฟูผิวและปรับสภาพสีผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยดำจากสิว เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ผิวของคุณจึงเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวดูสว่างไสวขึ้น
    ด้วยส่วนผสมพิเศษอันทรงคุณค่า...ของอัลฟาอาร์บูติน วิตามินบี3 และ สารสกัดชะเอม คือคำตอบของการปรับสภาพสีผิวให้ดูเท่าเทียมกัน ส่วนผสมเหล่านี้จะที่ทำหน้าที่ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส โดยไปยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ด้วยการไปยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ทำหน้าที่ในการปรับผิวให้ขาว และทำให้สีผิวมีโทนเดียวกัน อีกทั้งช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น และยังมีคุณสมบัติในการลดฝ้า และควบคุมความมันบริเวณผิวหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวได้อีกด้วย
 
วิธีใช้ :
ทาครีมให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น

สารสำคัญ :
arbutinAlpha Arbutin (อัลฟา อาร์บูติน)
อัลฟาอาร์บูตินสามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ด้วยการไปยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่สำคัญที่สุดและมีบทบาทมากที่สุดในการสังเคราะห์เมลานิน ทำหน้าที่ในการปรับผิวให้ขาว และทำให้สีผิวมีโทนเดียวกัน โดยเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนสารไฮโดรคิวโนน (Hydroquinone) ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า 

B3Vitamin B3 (Niacin) (วิตามิน บี3 (ไนอาซิน)) 
วิตามินบี 3 สามารถเพิ่มการสร้างคอลลาเจน collagen และ Lipid ในผิวหนังของร่างกายเรา และยับยั้งการสร้างสารเมลานิน Melanosome ซึ่งเป็นตัวเร่งทำให้ผิวสีเข้มขึ้น ลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง Inflammation วิตามินบี 3 ยังมีคุณสมบัติในการช่วยกระจายเม็ดสีผิวอย่างดี โดยจะทำการกระจายเม็ดสีใต้ผิวที่จับตัวกันเป็นกลุ่มก้อนเข้มๆ ให้กระจายออกไปด้านล่างของชั้นผิว และยังช่วยเร่งการผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมกับเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและ อีลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ชั้นผิว จึงมีประสิทธิภาพ ในด้านความขาวกระจ่างใส ช่วยให้ระบบการผลัดเซลส์ผิวทำงานได้ อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า 

LiquoriceLicorice Extract (สารสกัดชะเอม)
สารสกัดชะเอมมีสารสำคัญคือGlycyrrhetic acid & Flavinoidsมีคุณสมบัติลดอาการระคายเคืองและแอนตี้ออกซิแดนซ์ และยังมี Grabridin ซึ่งจะไปทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (tyrosinase) โดยจะมีผลลดการผลิตเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังจากการถูกกระตุ้นด้วย รังสียูวีบี เหมาะกับผู้ที่ต้องการ เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยดำจากสิว อย่างปลอดภัยในเวลาอันรวดเร็ว
 


สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
รินเซ่ อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง 30 กรัม ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าจัดส่ง (สินค้าคงเหลือ 999 รายการ) ราคา 642.00 บาท รายการ

05-06-2017 Views: 902

Copyright©2019 Rinzes ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางรินเซ่ / Email:
U-CATALOG แคตตาล็อกสินค้าออนไลน์ สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท ยู-แคตตาล็อก จำกัด
Admin