หน้าแรกแจ้งการชำระเงินตัวอย่างลูกค้า Rinzes รินเซ่ติดต่อเรา
ค้นหาสินค้า  
ตะกร้าสินค้า (0)

   หมวดสินค้า
  ปรับสภาพผิวหน้า
  ต่อต้านริ้วรอยและฝ้า
  ทำความสะอาดใบหน้า
  ล้างเครื่องสำอาง
  ดูแลปัญหาสิว
  บำรุงหน้าเนียนนุ่น
  บำรุงหน้าใส
  ดูแลรอบดวงตา

   สถิติแคตตาล็อกสินค้า
เปิดร้านวันที่09-09-2009
ปรับปรุงล่าสุด06-02-2018
ผู้ชมสินค้า12,493 วิว
ผู้ชมออนไลน์2 คน
สินค้าทั้งหมด12 ชิ้น
สถิติเว็บไซต์

   Language Translator


   U-CATALOG Online
ยู-แคตตาล็อกสินค้าออนไลน์

   สมัครรับข่าวสาร
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน

   Track & Trace System

ตรวจสอบสถานะพัสดุไปรษณีย์หมวด: ต่อต้านริ้วรอยและฝ้า / ครีมทาลดฝ้า กระ ริ้วรอย - รินเซ่ แอนตี้ เมลาสม่า แอนด์ วิตามิน เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5953760
Share

ชื่อสินค้า :ครีมทาลดฝ้า กระ ริ้วรอย - รินเซ่ แอนตี้ เมลาสม่า แอนด์ วิตามิน เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5953760
รายละเอียด :
รินเซ่ แอนตี้ เมลาสม่า แอนด์ วิตามิน 30 กรัม

5_1496522943.jpg (500×500)

แอนตี้ เมลาสม่า แอนด์ วิตามิน ครีม เป็นครีมที่ลดปัญหาการเกิดฝ้า ช่วยลดเลือนฝ้า กระ สิว และริ้วรอย ที่เกิดจากแสงแดดให้แลดูจางลง ช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และลดการเกิดสิว ผลิตภัณฑ์นี้จึงเหมาะใช้กับผิวที่เป็นปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ สิว และริ้วรอย ช่วยในการปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้น แผลเป็น ริ้วรอยแลดูจางลง และลดเลือนรอยแดงจากสิว ริ้วรอย และจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ช่วยทำให้ผิวอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี เผยผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนผสมสารต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกด้วย
 
วิธีใช้ :
แตะเนื้อครีมด้วยปลายนิ้วที่สะอาด ทาครีมให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำก่อนเข้านอน
 
สารสำคัญ :
turmericTurmeric Extract Powder (สารสกัดขมิ้นชัน)
ช่วยกำจัดสิวอักเสบ ฝ้า กระ และริ้วรอย เสริมสร้างเซลผิวให้แข็งแรง ลดการสะสมของสารอนุมูลอิสระ ขมิ้นชันมีส่วนผสมของเคอร์คูมินอยด์ และวิตามินอีสูง จากผลวิจัยขององค์การเภสัชกรรม และกระทรวงสาธารณสุข เคอร์คูมินอยด์จากขมิ้นชั้นมีฤทธิ์สามารถลดอาการอักเสบ และช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการสังเคราะห์สารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ ลดการเกิดอนุมูลอิสระ ลดการออกซิเดชั่น สามารถใช้ได้กับคนทุกวัยและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

arbutinAlpha Arbutin (อัลฟา อาร์บูติน)
อัลฟาอาร์บูตินสามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ด้วยการไปยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่สำคัญที่สุดและมีบทบาทมากที่สุดในการสังเคราะห์เมลานิน ทำหน้าที่ในการปรับผิวให้ขาว และทำให้สีผิวมีโทนเดียวกัน โดยเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนสารไฮโดรคิวโนน (Hydroquinone) ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า

B3Vitamin B3 (Niacin) (วิตามิน บี3 (ไนอาซิน))
วิตามินบี 3 สามารถเพิ่มการสร้างคอลลาเจน collagen และ Lipid ในผิวหนังของร่างกายเรา และยับยั้งการสร้างสารเมลานิน Melanosome ซึ่งเป็นตัวเร่งทำให้ผิวสีเข้มขึ้น ลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง Inflammation วิตามินบี 3 ยังมีคุณสมบัติในการช่วยกระจายเม็ดสีผิวอย่างดี โดยจะทำการกระจายเม็ดสีใต้ผิวที่จับตัวกันเป็นกลุ่มก้อนเข้มๆ ให้กระจายออกไปด้านล่างของชั้นผิว และยังช่วยเร่งการผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมกับเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและ อีลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ชั้นผิว จึงมีประสิทธิภาพ ในด้านความขาวกระจ่างใส ช่วยให้ระบบการผลัดเซลส์ผิวทำงานได้ อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า

B5Vitamin B5 (DL-Panthenol) (วิตามิน บี5)
เป็นวิตามินที่มีส่วนช่วยลดการเกิดสิวได้ โดยจะเข้าไปมีส่วนในเรื่องการลดการผลิตน้ำมันบนใบหน้า เมื่อความมันที่ผิวหน้าเราน้อยลง การอุดตันและเกิดสิวก็น้อยลง และทำหน้าที่เป็น humectant หรือสารกักเก็บความชื้นที่ดี ช่วยเป็นเกราะให้กับผิว (skin barrier) ป้องกันการสูญเสียความชื้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่แห้ง โดยจะช่วยให้ความชุ่มชื้น ปกป้องไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มแล้วเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว บรรเทาอาการคัน จากการแพ้ ลดรอยแดง ช่วยสมานแผลและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อชั้นผิวใหม่ ลดการอักเสบของผิว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผิวที่เป็นสิว เป็นแผล เป็นผื่นคัน มีอาการแพ้ โดยจากผลการวิจัยพบว่า ช่วยยืดอายุของเซลล์ผิว (skin cell proliferation) ทำให้สมานแผลได้เร็วขึ้น

aloe1Aloe Vera Extract (สารสกัดว่านหางจรเข้ )
ช่วยกระชับรูขุมขุน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างสารคอลลาเจน อีกทั้งช่วยปรับสภาพผิวลดการระคายเคืองของผิวได้อีกด้วย


สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
รินเซ่ แอนตี้ เมลาสม่า แอนด์ วิตามิน 30 กรัม ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าจัดส่ง (สินค้าคงเหลือ 999 รายการ) ราคา 642.00 บาท รายการ

05-06-2017 Views: 792

Copyright©2019 Rinzes ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางรินเซ่ / Email:
U-CATALOG แคตตาล็อกสินค้าออนไลน์ สงวนลิขสิทธิ์ โดย บริษัท ยู-แคตตาล็อก จำกัด
Admin